Home / Tin Tức / Màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời của chủ nhà Đà Nẵng

Màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời của chủ nhà Đà Nẵng

Cuôc thi bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2015.Với sự thể hiện của 5 quốc qua. Và đêm 28/4/2015 qua màn trình diễn của 3 đội: Nam Phi, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời của chủ nhà Đà Nẵng.Màn trình diễn đội chủ nhà gồm 4 phần. Phần một thể hiện đất nước Việt Nam con Rồng cháu Tiên, tái hiện khung cảnh lịch sử 4.000 năm dựng nước và giữ nước. Phần hai là tình yêu quê hương, đất nước, biển, đảo. Phần ba giới thiệu về Đà Nẵng – thành phố đang ngày càng phát triển. Phần 4 với chủ đề “Bản giao hưởng sắc màu”, trình diễn các hiệu ứng pháo hoa rực rỡ, đa dạng trên nền nhạc không lời trích từ bản Sonate số 8 của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức Beethoven.

Đội Nam Phi: Bầu trời cầu vồng

Đội Nam Phi đại diện cho lục địa đen đến với DIFC lần này là Công ty Fireworks for Africa, thành lập năm 1996, được ví như chàng trai trẻ so với các các công ty ra đời lâu hơn góp mặt tại DIFC lần này.

Tuy nhiên Fireworks for Africa từng khiến cả thế giới kính nể khi thực hiện màn pháo hoa ngoạn mục tại FIFA World Cup 2010.

Tối 28.4, 6 thành viên trong đội mang đến màn trình diễn có chủ đề ” Bầu trời xanh  Châu Phi” với cầu vồng đa sắc do đội trưởng Nick Mitri thiết kế.

Về âm nhạc, khác với các đội phối hợp đa dạng các dòng nhạc trong và ngoài nước, Travis Yeatman đội Nam Phi sử dụng các nhạc phẩm được sáng tác từ những nghệ sĩ nước nhà.

Đội Mỹ: Thác nước tình yêu

Đương kim vô địch đến với DIFC 2015 không phải là công ty từng đăng quang cách đây 2 năm, mà là Pyrotecnico của dòng họ nhà Vitale từng góp mặt tại DIFC 2010.

5 năm trước, màn trình diễn của Pyrotecnico chìm trong khói do trời mưa lớn nên vuột mất chức vô địch vào tay người Pháp.

Năm nay dù không có đội trưởng Rocco Vitale, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ pháo hoa có lịch sử hơn 80 năm dẫn đầu nhưng họ vẫn quyết đòi lại ‘món nợ’ này. Đích thân Giám đốc sáng tạo của Pyrotecnico là Rocco Vitale thiết kế phần trình diễn và soạn nhạc nền cho đội Mỹ.

Chủ đề màn trình diễn đội Mỹ năm nay có tên Trọn vẹn tình yêu, được thể hiện dưới hiệu ứng thác nước.

Trong màn trình diễn này, âm nhạc vốn là thế mạnh của đội Mỹ được khai thác tối đa các bản tình ca, kết hợp hiệu ứng lazer đã khiến cho các khán giả ồ lên kinh ngạc đúng như tuyên bố của đội Mỹ trước đó.

About truyenhinhsctv

Check Also

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018   Ưu đãi mới dành cho khách ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80