Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Phim mới tháng 12 trên SCTV9

Phim mới tháng 12 trên SCTV9

Truyền hình cáp SCTV mong muốn mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thoải mái, những món ăn tinh thần hấp dẫn, SCTV9 tiếp tục phát sóng các bộ phim đặc sắc trong tháng 12. Có thể kể đến như Đao kiếm lưu tình, Sui gia nan giải, Thiên Long bát bộ, Pháp sư Vô Tâm…

Bên cạnh sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc trong phim TVB như Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Đức Bân, Huỳnh Nhật Hoa, Phàn Thiếu Hoàng,… Trong tháng 12, những bộ phim trên SCTV9 còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ triển vọng như Hàn Đông Quân, Kim Thần, Pirat Nitipaisalkul (Mike),… Chắc chắn, điều này sẽ mang đến một luồng gió mới thú vị hơn cho khán giả.

Tuy không phải là thể loại phim thế mạnh của TVB nhưng “Pháp sư Vô Tâm” xứng đáng là một trong các bộ phim đáng chú ý nhất năm. Khán giả không chỉ có cơ hội xem màn trình diễn cảm xúc trên màn ảnh của những diễn viên trẻ mà còn được xem phim một cách sớm nhất. “Pháp sư Vô Tâm” sẽ phát sóng vào 20h00 hàng ngày (cùng lúc với TVB Hồng Kông) bắt đầu từ ngày 28/12/2015 trên kênh SCTV9.

phap su vo tam

Bộ phim xoay quanh nhân vật Vô Tâm – một pháp sư trường sinh bất lão. Vô Tâm không biết bản thân mình là ai, từ đâu đến hay mục đích tồn tại là gì. Khi đang xuống núi hành nghề pháp sư bắt ma để kiếm sống, Vô Tâm bị đội kỵ binh của Cố đại nhân đá xuống vực thẳm. Phát hiện ra Vô Tâm, Nguyệt Nha đưa cái bánh bao duy nhất của cô cho anh. Cảm động trước tấm lòng lương thiện của Nguyệt Nha, Vô Tâm tự nhủ sẽ báo đáp cô.Lúc bắt yêu quái, Vô Tâm vô tình xé bùa niêm phong ở giếng cổ. Nhờ đó, Nhạc Ỷ La được phóng thích. 200 năm trước, Nhạc Ỷ La muốn trường sinh bất tử nên đã hút lấy nguyên thần của con người. Được thoát ra, Ỷ La lập tức thực hiện âm mưu của mình. Từ đây, hàng loạt trận chiến diễn ra và những bí mật lớn dần được hé lộ.

Cũng là một bộ phim phát sóng cùng lúc với TVB, bộ phim “Đao kiếm lưu tình” sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 07/12/2015 vào lúc 19h00. “Đao kiếm lưu tình” nói về mối tình nhiều trái ngang giữa đao phủ pháp trường Diệp Thường Lục và bà đỡ nổi tiếng chốn kinh thành Hoa Nhị Hồng. 

 

Dao Kiem Luu Tinh

Nhằm giúp vợ của ân công sinh con thuận lợi, Diệp Thường Lục đưa cô đến tá túc tại nhà Hoa Nhị Hồng. Trong một lần lên núi, Nhị Hồng phát hiện người phụ nữ mang thai đã tắt thở. Tuy nhiên, đứa bé trong bụng vẫn có cơ hội cứu sống. Nhị Hồng liền nhờ Thường Lục mổ lấy đứa bé ra. 

Mạng sống của đứa bé được bảo toàn. Tuy nhiên, cái chết của người phụ nữ kia có nhiều điểm đáng nghi nên Thường Lục âm thầm điều tra. Lúc này, thị vệ triều đình Tư Mã Sửu xuất hiện. Thân phận của đứa bé vì thế dần được hé lộ. Cũng từ đây, Thường Lục và Nhị Hồng bị cuốn vào vòng xoáy chính trị của triều đình. Họ phải thường xuyên đối mặt với ranh giới của sự sống và cái chết. 

Ngoài cung cấp đến quý khán giả các bộ phim mới nhất và lần đầu phát sóng tại Việt Nam, SCTV9 còn trình chiếu những tác phẩm từng tạo nên tiếng vang một thời. Cụ thể là “Thiên long bát bộ” phát sóng vào 22h00 bắt đầu từ ngày 21/12/2015 và “Sui gia nan giải” phát sóng vào 21h00 bắt đầu từ ngày 21/12/2015.

 

 “Thiên long bát bộ” xoay quanh câu chuyện của 3 nhân vật: Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc. Với võ công cao cường và nhiều lần lập công trạng, Kiều Phong được phong làm bang chủ Cái Bang. Tuy nhiên, Kiều Phong vì từ chối tình cảm vợ của phó Bang chủ nên bị vu oan về thân thế và bị các nhân sĩ võ lâm khinh rẻ.

Từ đây, Kiều Phong bắt đầu đi điều tra chứng minh thân thế của mình. Trong quá trình này, Phong đã gặp và làm quen với thế tử Đoàn Dự và hòa thượng Hư Trúc. Ba người kết nghĩa huynh đệ.

 

Trong khi đó, “Sui gia nan giải” thuộc dòng phim gia đình thể hiện thông điệp cuộc sống qua tiếng cười ý nhị và tình tiết gây cấn. Mối quan hệ mâu thuẫn suốt 30 năm của hai cựu ngôi sao điện ảnh Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà là mấu chốt của bộ phim. Khi xưa, Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà vì cạnh tranh trong sự nghiệp và tình yêu dẫn đến mất đi tình chị em thân thiết. 

Suigianangiai

Oái oăm thay, họ lại trở thành sui gia. Con rể của Ánh Hồng là Trang Gia Lãng – con trai của Tinh Hà. Tuy nhiên, vợ của Gia Lãng đã mất sau một ca sinh khó. Vì vậy, Tinh Hà bắt đầu tác hợp con trai mình với Hương Nãi Hinh. Còn Ánh Hồng vì nỗi đau mất con không thể nguôi ngoai nên luôn tìm cách cản trở hai người đến với nhau.Khán giả đừng quên bật kênh SCTV9 ngay hôm nay để theo dõi những bộ phim mới nhất trong khung giờ phát sóng cùng lúc với TVB Hồng Kông và xem lại các siêu phẩm từng tạo được dấn ấn trong lòng người xem. Những hình ảnh đẹp mắt, nội dung mới lạ, tình tiết lôi cuốn cùng thể loại phim đa dạng, SCTV9 chắc chắn là kênh phim không thể bỏ qua trong mỗi gia đình. 

Nguồn : https://sctv.com.vn

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80