Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / SCTV Đà Nẵng nâng cấp tốc độ đường truyền Internet

SCTV Đà Nẵng nâng cấp tốc độ đường truyền Internet

Nhằm năng cấp hệ thống đường truyền hình cáp và dịch vụ internet SCTV. Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng nâng cấp đường truyền dịch vụ internet. Với tốc độ vượt trội, nhanh, ổn định, giá cả cạnh tranh với các nhà mạng khác tại Đà Nẵng.

Truyền hình cáp SCTV lấy tiêu chỉ khách hàng là hàng đầu nên luôn chú trọng đầu tư về hạ tầng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nâng cấp toàn bộ hệ thống mạng truyền dẫn của SCTV Đà Nẵng

Từ ngày 15/01/2016, khách hàng sử dụng dịch vụ Trọn gói của SCTV tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng sẽ được nâng tốc độ đường truyền Internet lên gấp 1,5 lần.

Theo đó, khách hàng cũ và khách hàng lắp mới đều được hưởng ưu đãi này mà các chính sách về giá và tên gói cước ” vẫn giữ nguyên, không thay đổi
Cụ thể như sau:
STT TỐC ĐỘ HIỆN TẠI TỐC ĐỘ SIÊU TỐC MỚI
1 3Mbps 5Mbps
2 4Mbps 7Mbps
3 6Mbps 9Mbps
4 8Mbps 12Mbps
Công nghệ Docsic của SCTV có nhiều ưu điểm vượt trội như: Vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp,luôn sẵn sàng, không tín hiệu bận, không thời gian chờ, tốc độ cao, băng thông cực lớn và rất ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục; Đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, gọi điện thoại qua mạng Internet, nghe nhạc, hội nghị truyền hình..
Với việc nâng tốc độ đường truyền Internet lên gấp 1,5 lần chính là sự khẳng định của SCTV rằng, SCTV sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất để đáp lại sự tin yêu của khán giả Đà Nẵng đã dành cho Truyền hình cáp SCTV.
Lưu ý : Quý khách hàng đang sử dụng dịch vu truyền hình cáp SCTV có thể thao tác tắt bật thiết bị internet wifi đang sử dụng để hệ thống cập nhật gói cước mới sau ngày 15/01/2015. Hoặc bạn có thể gọi 1900 1878 nhánh 2 để được hỗ trợ cụ thể để tự động nâng cấp đường truyền.
Trân trọng !

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80