Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / SCTV tri ân khách hàng “Quà tặng yêu thương”

SCTV tri ân khách hàng “Quà tặng yêu thương”

Truyền hình cáp SCTV giới thiệu chương trình tri ân khách hàng.Từ ngày 1/8/2015 đến ngày 31/8/2015 (trừ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng) SCTV đã triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV  trong suốt thời gian qua.

sctv tặng nón

Chương trình được áp dụng cho các tỉnh/thành trên cả nước (trừ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Theo đó, những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của SCTV và lắp đặt dịch vụ của SCTV trước 30/6/2015 trở về trước sẽ được tham gia chương trình này. Để nhận được quà từ SCTV, khách hàng cần phải đóng trước cước thuê bao từ 6 tháng trở lên của các dịch vụ: truyền hình Analog, truyền hình KTS, Internet trọn gói hoặc gói cước trọn gói nhiều dịch vụ sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm SCTV (cứ đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm). Trong đó, cước truyền hình Analog đóng trước là cước bao gồm cả TV chính và phụ hiện khách hàng đang sử dụng. Cước truyền hình KTS đóng trước là cước thuê bao đã bao gồm cước Analog.

sctv-da-nang-tri-an-khach-hang

Hậu mãi là 1 trong 5 mảng mà SCTV đã hoạch định trong chiến lược phát triển của mình. Với khách hàng, SCTV luôn phục vụ tận tâm, chú ý lắng nghe để thêm thấu hiểu khách hàng. Bên cạnh đó, SCTV luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có tác phong chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

>> Tham khảo:

– Chương trình khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Đà Nẵng

 

Nguồn : sctv.com.vn

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

SCTV Đà Nẵng - Lắp đặt cả thứ 7 và Chủ Nhật

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80