Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Thay đổi trên SCTV3 và SCTV11

Thay đổi trên SCTV3 và SCTV11

Truyền hình cáp SCTV sẽ chính thức thay áo mới cho 2 kênh SCTV3 và SCTV11 từ ngày 1/1/2016. Đây là cuộc hành trình đổi mới của 2 kênh nhằm thay đổi toàn diện về bộ nhận diện, nội dung và nâng cao chất lượng chương trình.

SCTV3 sẽ có tên thương hiệu mới là SEE TV.

Logo_SEE

SCTV11 có tên là  TV Star.

logoTV-Star

 

SEE TV – SCTV3 đang thay đổi mạnh mẽ để trở thành một kênh thiếu nhi “made in Vietnam” dành cho khán giả nhí và gia đình của các em. Sẽ có rất nhiều thứ “đầu tiên” của bạn khi theo dõi kênh, từ những bộ phim hoạt hình “gây sốt” về tỷ suất người xem đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Âu Mỹ, đến những bộ phim truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lần đầu tiên phát sóng trên SEE TV. Ngoài ra sẽ không thiếu những Gameshow thú vị, hấp dẫn, quy mô dành cho trẻ em và gia đình với nội dung mới lạ, bổ ích. 

Các em tuổi mầm non được “ưu tiên” thời lượng màn hình ngay từ 5h00 chiều khi đi học về, sau đó đến các bạn độ tuổi tiểu học, tuổi teens, và buổi tối là thời gian mà cả gia đình có thể cùng ngồi trước màn hình để xem những bộ phim về học trò, về gia đình nhẹ nhàng mà nhân văn, sâu sắc.

 TV Star – SCTV11. Đây là kênh truyền hình giải trí tổng hợp với nội dung đa dạng. Ngoài những bộ phim truyền hình đầy nghĩa nhân văn sâu sắc của Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan và Ấn Độ, kênh còn có nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như ca nhạc, gameshow thực tế.

Trong lĩnh vực truyền hình, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và phù hợp với văn hoá các vùng miền trên cả nước.

 

Nguồn: www.sctv.com.vn

 

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80