Home / Tin Tức / Tin Công Nghệ / ‘Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây’ với My Sony

‘Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây’ với My Sony

 

Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi Sôi động ngày hè. Bắt trọn từng giây. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng gói bảo vệ toàn diện 1 năm khi mua các dòng sản phẩm sau của Sony:máy ảnh Alpha 5000L/6000L, máy ảnh dạng ống kính Cyber-shot QX10/QX100, máy quay thể thao Action Cam cùng quà tặng giá trị (voucher 500.000 đồng hoặc áo thun); đặc biệt, còn được tham gia bốc thăm với cơ hội trúng giải chuyến du lịch hè trọn gói dành cho gia đình 4 người trị giá 40 triệu đồng. Với gói bảo vệ toàn diện 1 năm, khách hàng sẽ được bảo hiểm cho những tổn thất đến với sản phẩm khi gặp sự cố bất ngờ nằm ngoài quy định bảo hành của Sony: sơ suất đánh rơi trên đường, sơ suất làm nước tràn vào, bị xô đẩy làm sản phẩm va vào vật cứng.

Chương trình áp dụng từ ngày 22/5 đến ngày 20/8. Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia

'Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây' với My Sony
'Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây' với My Sony
Đây là lần thứ hai My Sony thực hiện chương trình ưu đãi tặng gói bảo vệ toàn diện giúp bảo vệ mọi rủi ro khi sử dụng sản phẩm.

 

Hoạt động ưu đãi tặng gói bảo vệ toàn diện đầu tiên được My Sony thực hiện từ tháng 1/2014 với nhiều dòng sản phẩm di động khác nhau. Chương trình đã được hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ khách hàng tham gia, nhiều thành viên My Sony đã nhận được bảo hiểm nhờ chương trình này (sửa chữa, thay linh kiện miễn phí hoặc đổi máy mới).

'Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây' với My Sony
Nhiều khách hàng đã nhận được bảo hiểm (sửa chữa, thay linh kiện miễn phí hoặc đổi máy mới) nhờ chương trình tặng gói bảo vệ toàn diện 3 tháng vào tháng 1/2014 của My Sony.

 

Chương trình Khách hàng thân thiết My Sony hoạt động từ tháng 12/2012, hiện đã thu hút hơn 50.000 thành viên. My Sony được xây dựng nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn sở hữu sản phẩm Sony. My Sony thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cũng như mang đến nhiều quyền lợi thú vị dành riêng cho thành viên. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm Sony mà chưa gia nhập cộng đồng My Sony, hãy đăng ký tham gia 

'Sôi động ngày hè bắt trọn từng giây' với My Sony
Đăng ký tham gia cộng đồng My Sony để nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

 

Phương Mai (Tư liệu: Sony VN)

Theo: Techz.vn/NĐ

About truyenhinhsctv

Check Also

Hình ảnh BPhone của BKAV

Sáng nay 26.5, Bkav chính thức công bố dòng smartphone đầu tiên của mình. Đây ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80