Home / Tin Tức / Tin Xã Hội / Kinh hoàng thi thể rơi từ không trung

Kinh hoàng thi thể rơi từ không trung

Hình ảnh thi thể “rơi như mưa”, mảnh vỡ máy bay, động cơ bốc cháy đã ám ảnh tâm trí người dân làng quê ở miền đông Ukraina khi phi cơ Boeing 777 rơi hôm 17/7.

Trong lúc đang ăn tối, vợ chồng tôi nghe thấy âm thanh kỳ lạ, giống tiếng sét đánh, ông Dmitry, một người dân làng Grabovo, kể lại giây phút định mệnh của chuyến bay MH17 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines

Khi chạy ra ngoài, ông Dmitry thấy một thi thể – chính xác hơn là phần còn lại của một thi thể – nằm gần ngôi nhà của họ.

Vật duy nhất trên cơ thể nạn nhân là một áo sơ mi. Đó là một người đàn ông. Chân của ông ấy đã gãy và tôi không thấy máu. Thật không thể tin nổi. Mọi việc diễn ra ngay trước nhà tôi”, ông Dmitry nói với RT

Một mảnh vỡ cháy đen của chiếc Boeing 777 tại khu vực tai nạn xảy ra. Ảnh: RT

Mảnh vỡ nát vụn và cháy đen của chiếc Boeing 777 ở miền đông Ukraina. Ảnh: RT

Trong khi đó, nhân chứng Aleksandr kể rằng ông nghe thấy “một tiếng gầm và hai tiếng nổ” khi đang xem tivi ở trong nhà.

Tôi thấy phi cơ thiếu một cánh đang quay tít và một vật rơi ra từ máy bay. Nó đã bị bắn, kèm theo những tiếng nổ vang trời , Aleksandr kể.

Đối với Marina, cảnh tượng những thi thể rơi từ trên cao xuống trở thành một cú sốc lớn đối với gia đình cô. “Tôi vừa bước ra khỏi nhà thì nghe thấy âm thanh như tiếng sấm. Ngay lập tức chồng tôi lao ra ngoài sân và thấy thi thể của một phụ nữ rơi xuống. Anh ấy nghĩ đó là tôi và mặt anh gần như biến sắc”, Marina nói với Ruptly.

AFP Irina Tipunova, 65 tuổi, cho hay bà sẽ không thể nào quên giây phút hàng loạt thi thể trên máy bay “rơi như mưa” xuống mái nhà của bà tại làng Grabovo.

“Một tiếng gầm rú inh ỏi và sau đó mọi thứ bắt đầu rung lắc. Các vật thể lạ rơi từ trên trời xuống. Đúng lúc đó, tôi thấy xác của cô ấy rơi ngay trong bếp, xuyên qua mái nhà của tôi”, bà Irina kể, đồng thời chỉ tay lên lỗ thủng trên mái bếp, nơi thi thể một nữ hành khách rơi khỏi máy bay.

 cách nhà bà Tipunova khoảng 100 m, hơn chục thi thể khác nằm la liệt trên cánh đồng lúa mạch. Xác các nạn nhân vẫn nằm ở đây vì người ta dặn chúng tôi phải chờ các chuyên gia tới để khám nghiệm hiện trường”, bà nói.
<Nhân viên của chính phủ Ukraina tập kết thi thể các nạn nhân trong thảm kịch MH17 bên lề đường Nhân viên của chính phủ Ukraina tập kết thi thể các nạn nhân trong thảm kịch MH17 bên lề đường gần thành phố Donetsk hôm 19/7.
Trong khi đó, một cô gái khoảng 20 tuổi cho biết khi nghe thấy tiếng nổ, cô vội chạy ra ngoài để xem chuyện gì xảy ra. Tôi mở cửa và nhìn thấy rất nhiều người từ trên trời đang rơi xuống. Một người rơi ngay vườn rau nhà tôi, cô hồi tưởng.
Cảnh tang thương ở hiện trường MH17 gặp nạn
Một phụ nữ mặc áo đen, khuôn mặt đầy máu, bàn tay đưa lên như thể đang cầu cứu. Một người khác, với cơ thể dập nát và mái tóc hoa râm lẫn cỏ xanh, nằm bất động trên cánh đồng.

Hiện trường vụ tai nạn nằm gần các mỏ than. Sau khi phát hiện máy bay rơi, các thợ mỏ liền bỏ dở công việc và vội vã tới hiện trường để giúp đỡ những người có thể sống sót.

30 công nhân làm việc cùng ca với tôi nhưng chỉ hai người tiếp tục công việc. Những người khác chạy tới hiện trường vụ nổ. Tôi làm việc tại mỏ than này suốt 40 năm qua và bây giờ tôi chỉ muốn giúp đỡ các nạn nhân, một thợ mỏ mang tên Pyotr nói.

Hải An

About truyenhinhsctv

Check Also

Xăng tăng 1.950 đ/lit từ 21h tối nay

Giá xăng tiếp tục tăng giá mạnh thêm 1 lần nữa. Đây là quyết định ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80