Home / Tin Tức / Tin Xã Hội / Video hiện trường vụ máy bay MH17 bị bắn rơi mới nhất

Video hiện trường vụ máy bay MH17 bị bắn rơi mới nhất

Năm 2014 được cho là thảm họa lớn nhất lịch sử đối với hãng hàng không Maylaysia.Vụ máy bay MH370 còn ám ảnh trong tâm trí của thế giới vẫn chưa nguôi ngoa thì nay lại tiếp tục máy bay MH17 chở 298 người bị bắn hạ ở Ukaraina.Tất cả các hành khách và thành viên vi hành đoàn  trên máy bay đều thiệt mạng.

Chiếc máy bay lao xuống và rơi cách biên giới không phận của Nga khoảng 50km.Nó được phát hiện cháy ở khu vực lãnh thỗ miền đông Ukraine.

Các quan chức Bộ Tình trạng khẩn cấp Ukraine có mặt tại hiện trường và thấy các phần thi thể bị văng xa tới 15 km tính từ khu vực máy bay rơi. Các mảnh vỡ máy bay có màu sơn xanh da trời và đỏ, cùng màu với biểu tượng của hãng hàng không Malaysia

Các nhà báo đang đưa tin về chiến sự ở đông Ukraine là những người đầu tiên chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng nơi chiếc MH17 lao xuống đất cháy nổ tan tành.

“Một phụ nữ mặc áo màu đen trong tư thế ngồi ngửa, máu tràn ra trên mặt, cánh tay cô giơ cao như đang ra hiệu điều gì đó”, phóng viên  viết
“Một nạn nhân khác, chỉ còn độc chiếc áo lót trên mình, nằm trên cánh đồng. Mái tóc màu xám rối tung lẫn trong cỏ, một chân cô bị gãy và thân hình bị xé nát”
Những người cứu nạn thuộc lực lượng ly khai buộc những dải băng trắng lên cây gần nơi họ phát hiện các thi thể, để đánh dấu.

may-bay-mh17-tinsctvdanang
Với Malaysia, tấn thảm kịch này hằn sâu thêm nỗi đau của quốc gia, bởi đây là lần thứ hai trong năm, máy bay chở khách của họ gặp tai họa. Hôm 8/3, chuyến bay MH370 của hãng chở theo 239 người, khởi hành từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, đột ngột biến mất khỏi màn hình radar không lâu sau khi cất cánh
Kể từ khi nó mất tích, các đội tìm kiếm xem xét mọi chỉ dẫn, từ những lời nói cuối cùng đến tín hiệu dưới nước, nhưng vẫn không định vị được MH370. Malaysia đã chi 8,6 triệu USD để tìm kiếm máy bay mất tích nhưng số phận hành khách trên chuyến bay này vẫn còn là điều bí hiểm.

tin từ sctvdanang

Từ khóa: Tin tức SCTV, Tin Công Nghệ, Thể thao

About truyenhinhsctv

Check Also

Xăng tăng 1.950 đ/lit từ 21h tối nay

Giá xăng tiếp tục tăng giá mạnh thêm 1 lần nữa. Đây là quyết định ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80