Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Truyền hình cáp SCTV chính thức phát sóng truyền hình 4K đầu tiên

Truyền hình cáp SCTV chính thức phát sóng truyền hình 4K đầu tiên

Truyền hình 4K, công nghệ truyền hình mới nhất, hiện đại nhất sẽ được phát trên hệ thống truyền hình cáp SCTV.

Từ ngày 15/8/2017,Truyền hình cáp SCTV chính thức phát sóng kênh truyền hình SCTV4K, đưa công nghệ hình ảnh 4K đến gần hơn với khán giả truyền hình. Lần đầu tiên, khách hàng được trải nghiệm hình ảnh siêu nét 4K ngay tại nhà, trên hệ thống kênh của truyền hình cáp SCTV.

Truyền hình cáp SCTV tiên phong đưa nội dung 4K lên sóng truyền hình

    Công nghệ hình ảnh 4K có độ phân giải gấp 4 lần chuẩn hình ảnh full HD, từ lâu đã được các ông lớn công nghệ quan tâm và cho ra đời nhiều dòng Tivi thế hệ mới giúp người xem trải nghiệm hình ảnh siêu nét. Rất nhiều gia đình Việt đã sở hữu tivi 4K ngay tại phòng khách.
    Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là hiện các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hầu như chưa có được nội dung 4K cũng như công nghệ truyền dẫn tín hiệu truyền hình 4K để phát huy tối đa công năng của chiếc tivi thế hệ mới này.
 
Truyền hình cáp SCTV 4K

    Nắm bắt xu thế phát triển công nghệ, lần đầu tiên ở Việt Nam, từ tháng 9/2016 SCTV đã tiến hành thử nghiệm truyền hình 4K trên hệ thống truyền hình cáp đang có. Sau thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chuyên kênh SCTV4K đã chính thức lên sóng với nhiều chương trình đặc sắc, nội dung phong phú: du lịch, khám phá, ẩm thực, thế giới động vật, âm nhạc, phim truyện Việt Nam và nước ngoài …

Kênh Giải trí tổng hợp SCTV4K – chỉ duy nhất có trên mạng cáp SCTV 

     Với thời lượng phát sóng 24h/ngày sẽ chính thức lên sóng truyền hình SCTV từ 0h00 giờ ngày 15/8. Nội dung chương trình chuẩn 4K được phát sóng hàng ngày trong khung giờ vàng từ 20h30 -21h00 với chuyên đề “Du lịch – Khám phá – Ẩm thực” hứa hẹn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn, đẳng cấp vượt trội dành cho truyền hình tại gia đình.
 SCTV tiên phong đưa nội dung 4K lên sóng truyền hình

    Khán giả sử dụng đầu thu Smartbox SCTV4K kết nối với TV 4K để xem chương trình truyền hình chuẩn 4K

    Với đầu thu đẳng cấp SCTV4K, khán giả có thể xem trọn vẹn gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số siêu nét, nghe nhạc, xem phim, xem Youtube, hát Karaoke, … miễn phí. Hơn thế nữa, quý khán giả còn có thể truy cập vào “kho nội dung xem theo yêu cầu VOD” của SCTV với hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao, nội dung phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt, đầu thu Smartbox SCTV4K còn được tích hợp chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1 biến trải nghiệm truyền hình tại phòng khách của các gia đình Việt thành không gian giải trí đẳng cấp. 
    Truyền hình cáp SCTV cam kết không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ văn hoá, giải trí chất lượng cao, mang tính nhân văn, nhân bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân. Thời gian tới SCTV định hướng tiếp tục giữ vững vị thế đứng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Viễn thông tại Việt Nam và đến năm 2020 phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu trong khu vực.

 

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80