Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng tăng thêm số lượng kênh SD và HD

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng tăng thêm số lượng kênh SD và HD

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ truyền hình trả tiền và nâng cao chất lượng trên hệ thống truyền hình cáp.Truyền hình cáp SCTV tại Đà Nẵng tăng thêm số lượng kênh phát trên dịch vụ truyền hình cáp số SD và HD

Cụ thể tăng 2 kênh Hà Nội và Quốc Phòng Việt Nam trên hệ thống truyền hình SCTV SD, tăng 4 kênh truyền hình SCTV HD : VTV8, VTV9, HTV7, HTV9

Kênh Hà Nội – Vị trí 119

Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội là cơ quan truyền thông báo chí trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Đài được thành lập ngày14 tháng 10 năm 1954, sau ngày Hà Nội được chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tiếp quản, khi đó chỉ có chức năng phát thanh. Hiện nay, truyền hình Hà Nội có 6 bản tin thời sự về thành phố và 4 bản tin thế giới trong ngày.

hanoi

Kênh Quốc Phòng Việt Nam – Vị trí 120

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (có logo là QPVN) là kênh truyền hình cập nhật thông tin về Quân đội Nhân dân Việt Nam và một số thông tin diễn biến hòa bình trên thế giới

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Đây là một kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng Quân đội nhân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

QPVN

 

Tăng thêm 4 kênh truyền hình HD : VTV8 , VTV9, HTV7, HTV9

Kênh VTV 8

VTV8 là một Kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Đây là kênh truyền hình tổng hợp hướng tới khán giả tại Miền Trung – Tây Nguyên. VTV8 nằm trong hệ thống 9 kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam, chính thức phát sóng từ 00:00, ngày 1/1/2016 theo quy hoạch báo chí quốc gia đã được thông qua.

vtv8

Kênh VTV9

VTV9 là một Kênh truyền hình quốc gia nằm trong hệ thống 9 Kênh Truyền hình Quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Đây là Kênh Truyền hình tổng hợp hướng tới khán giả Nam Bộ với nội dung bao gồm các chương trình tin tức, chuyên mục, thể thao, giải trí được xây dựng dựa trên chất liệu và thị hiếu khán giả tại miền Nam.

vtv9

 

Kênh HTV7

HTV7 là kênh Tổng hợp của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, được phát sóng từ 5h00 đến 3h30 sáng hôm sau, đây là kênh được nhiều khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh Nam Bộ xem và theo dõi nhiều nhất.

HTV7 đã đa dạng hóa nhiều nội dung đặc sắc và chất lượng cao cho đến ngày nay. Hiện tại HTV7 và HTV9 là 2 kênh quan trọng và được xem là hệ thống đầu não của các đài phát thanh – truyền hình địa phương ở khu vựcNam Bộ.

htv7hd

Kênh HTV9

Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là đài truyền hình do nhà nước Việt Nam quản lý, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tên viết tắt của đài là HTV lấy từ tiếng Anh Ho Chi Minh City Television và tên này có trong biểu trưng của đài.

htv9hd

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80