Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Truyền hình cáp SCTV đạt giải vàng chất lượng quốc gia 2015

Truyền hình cáp SCTV đạt giải vàng chất lượng quốc gia 2015

Truyền hình cáp SCTV đoạt giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2015 hạng mục doanh nghiệp dịch vụ lớn do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Ngày 8/5/2016 lễ trao giải tôn vinh các doanh nghiệp đoạt giải thưởng chất lượng quốc gia sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc  10h00 – 11h30 trên VTV1.
truyền hình cáp sctv

 

Ngày 26 tháng 02 năm 2016, Thủ tưởng Chính Phủ đã ký quyết định số 311/QĐ-TTg về việc tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015. 77 doanh nghiệp được trao tặng đợt này với 20 doanh nghiệp được trao giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 57 doanh nghiệp được trao giải Bạc Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng này được xét tặng cho các doanh nghiệp dựa trên căn cứ tổng số điểm đạt theo nhiều tiêu chí khác nhau, không hạn chế về số lượng doanh nghiệp tham gia theo 4 loại hình: Doanh nghiệp sản xuất lớn, doanh nghiệp sản xuất nhỏ, doanh nghiệp dịch vụ lớn, doanh nghiệp dịch vụ vừa và nhỏ gồm hai mức Giải Vàng chất lượng Quốc gia và giải Bạc chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng thường niên được trao hàng năm cho các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực canh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.
Là một trong những doanh nghiệp dịch vụ lớn đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2015, Truyền hình cáp SCTV đã khẳng định được vị thế, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. 
Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng Truyền hình Cáp đứng đầu Việt Nam với lượng phủ sóng rộng khắp toàn quốc và cũng là đơn vị đầu tiên đem đến cho người dân cả nước nhu cầu hưởng thụ văn hóa mới mẻ và văn minh: Dịch vụ truyền hình trả tiền với sự lựa chọn cao cấp. 
Từ năm 2005, truyền hình cáp SCTV cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Truyền hình cáp SCTV đang từng bước nghiên cứu triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên Internet và truyền hình cáp để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng.
Truyền hình cáp SCTV đã sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 17 kênh SD, 14 kênh HD chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.
Nguồn https://sctv.com.vn

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80