Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Truyền hình cáp SCTV vinh dự nhận giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2016

Truyền hình cáp SCTV vinh dự nhận giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2016

Truyền hình cáp SCTV vinh dự vào TOP 10  hạng mục Quảng cáo ngoài trời. Đây là một trong những giải thưởng danh giá “ít ỏi” ở Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung. 

Truyền hình cáp SCTV nhận giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam 2016

Trong đêm Gala tôn vinh “Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016” diễn ra ngày 25/11/2016 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh.

Sự khác biệt về nội dung các kênh chương trình của Truyền hình cáp SCTV chính là thế mạnh mũi nhọn thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. SCTV mang đến cho khách hàng dịch vụ đặc biệt: đa dạng, đặc sắc, phong phú với nhiều nội dung độc quyền chỉ có trên SCTV; khách hàng chọn SCTV là đã chọn cho gia đình một dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, tận tâm với nhiều nội dung giải trí đỉnh cao khác biệt so với các đối thủ trên thị trường.

Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016 là giải thưởng danh giá của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nhằm vinh danh những cá nhân và doanh nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo. Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016 được khởi động từ tháng 5/2016, đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Từ hàng ngàn tác phẩm dự thi, bằng sự công tâm, nghiêm cẩn của mình đã lựa chọn ra Top 10 các tác phẩm thuộc năm hạng mục TVC, Online, Radio, OOH, bộ nhận diện thương hiệu…

Cuộc thi là nơi quy tụ những sản phẩm quảng cáo xuất sắc nhất, ấn tượng nhất và đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực và ngành hàng. Đồng thời, Quả chuông vàng 2016 sẽ mở ra một diễn đàn để các nhà quảng cáo học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, thành công và là cơ hội để họ gặp gỡ những khách hàng tiềm năng của mình, để thấu hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, và xu hướng quảng cáo truyền thông sáng tạo của thế giới.

>> Tham khảo lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Đà Nẵng

About truyenhinhsctv

Check Also

khuyến mãi tháng 3 sctv đà nẵng

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 03/2018 Điện thoại: 0905 959 904 – 0901 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80