Home / Tin Tức / Bản Tin SCTV / Truyền hình SCTV hợp tác K+ phát sóng gói K+ trên hệ thống SCTV

Truyền hình SCTV hợp tác K+ phát sóng gói K+ trên hệ thống SCTV

Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV từ năm 2018. 


SCTV và K+ hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống SCTV

Các thuê bao truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV có thể theo dõi thêm bốn kênh truyền hình K+ bằng cách đăng ký sử dụng thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH HD của K+ (gồm K+1, K+ PM, K+ PC và K+ NS) trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD SCTV. Khán giả có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, LaLiga, các giải tennis, Golf, võ thuật tự do, cùng nhiều nội dung giải trí khác …)

Nhân dịp này, SCTV triển khai chương trình ưu đãi “Tri ân khách hàng Kỹ thuật số HD” mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 01/03/2018 đến hết 31/3/2018, khi khách hàng đăng ký lắp thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng ngay 1 tháng cước phí sử dụng dịch vụ này. Phí thuê bao khi sử dụng: GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên SCTV HD là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT), phí thuê bao sẽ được cộng thêm vào hóa đơn hiện tại của khách hàng đang sử dụng.
SCTV và K+ hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống SCTV
Ông Lương Quốc Huy, Phó Tổng Giám đốc SCTV cho biết: “Hiện tại, SCTV đang cung cấp nhiều dịch vụ giải trí chất lượng cao, mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng; Trong đó điển hình là dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm, tích hợp Internet tốc độ cao và truyền hình siêu nét trên cùng một đường truyền. Sứ mệnh mang đến cho Khán giả các kênh chương trình giải trí đa dạng luôn là trọng tâm trong các chiến lược hoạt động của SCTV. Vì vậy, với việc hợp tác này chúng tôi mong rằng khán giả sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu giải trí trên hệ thống Truyền hình cáp SCTV.”
Liên hệ tư vấn và đăng kí lắp đặt qua Hotline

About truyenhinhsctv

Check Also

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018

Truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng khuyến mãi tháng 02/2018   Ưu đãi mới dành cho khách ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonĐT:0935 80 67 80